Giới thiệu chung về Công ty TNHH TM DV TTB

  • Công ty TNHH TM DV TTB chúng tôi là công ty chuyên kinh doanh trang thiết bị y tế và hóa chất vật tư sinh phẩm từ năm 2019 đến nay đã được Bộ tài chính cấp phép. Công ty chúng tôi cam kết luôn cố gắng nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.
  • Công ty chúng tôi đã có 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị y tế và hóa chất sinh phẩm. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng. Hiện nay công ty chúng tôi đang là đại diện phân phối của nhiều hang thiết bị y tế nổi tiếng trên thế giới như AGFA – Đức, DRgem – Hàn Quốc, CARERAY – Trung Quốc, LG – Hàn Quốc, DongMun - Hàn Quốc…. Công ty chúng tôi xin gửi tứi quý bệnh viện Bộ hồ sơ năng lực và các văn bản đính kèm.  

 

 

SỨ MỆNH

“Luôn nỗ lực tiên phong mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất với giá cả hợp lý, tạo giá trị khác biệt cho khách hàng”

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với triết lý kinh doanh “Uy tín tạo dựng thành công” Tập thể Công ty cùng tôn trọng và thực hiện các giá trị cốt lõi:

–      Phương châm kinh doanh theo 3 giá trị cốt lõi: LỢI CÔNG TY - LỢI CHO NHÂN VIÊN - LỢI CHO KHÁCH HÀNG.

–      Uy Tín: Chỉ có giữ gìn cam kết của mình đối với khách hàng, nhân viên và cộng đồng thì Công ty mới tồn tại và phát triển.

–      Vượt trội: Chúng tôi luôn luôn tìm kiếm và thực hiện sự khác biệt trong từng sản phẩm, dịch vụ so với các đối thủ cạnh tranh.

–      Đa dạng: Chúng tôi luôn làm cho các hoạt động kinh doanh của mình trở nên uyển chuyển và các rủi ro của kinh doanh được phân tán.

–      Thân thiện: Thuận Thảo phấn đấu một Công ty kinh doanh có môi trường thân thiện được khách hàng và nhân viên yêu chuộng!

 

 

LĨNH VỰC KINH DOANH

  • Kinh doanh các hóa chất phân tích, hóa chất xét nghiệm y tế, hóa chất công nghiệp
  • Kinh doanh các sản phẩm trong chẩn đoán hình ảnh
  • Mua bán vật tư tiêu hao, trang thiết bị y tế
  • Xuất nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh (trừ các mặt hàng Nhà nước cấm)

CÔNG TY TNHH TM & DV TTB

Giới thiệu

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0907226825